มีนาคม 6, 2021
8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

สำหรับท่านใดที่มองหาธุรกิจแนวใหม่สร้างด้วยทุนน้อย กำไรดี ลองสำรวจความรู้ความสามารถประกอบกับพิจารณาว่าเรารักที่จะทำธุรกิจแนวไหน เมื่อค้นพบตัวเองแล้วก็ใส่เกียร์ลุยเต็มที่ ใคร ๆ หลายคน  คิดและฝันอยากมีธุรกิจ เป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่คำถามคือเราแค่คิด และฝันอย่างเดียวหรือเปล่า กล้าพอไหม ที่จะตัดสินใจลงมือทำแบบจริงจังและมุ่งมั่น   ขอแค่กล้าฝัน!ลงมือทำ! สู้ ! สู้เท่านั้นที่จะเป็นหนทางไปสู่ความร่ำรวย! เราลองมาดูไอเดียการทำ ธุรกิจสุดปัง  ที่บอกว่า ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ร้านกาแฟอินดี้ & โรตีไหมจ้ะนายจ๋า

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่หลายคนดื่มเป็นประจำทุกวัน ธุรกิจกาแฟ ย่อมขายได้แน่นอน100% ธุรกิจสุดปัง แนวนี้ลงทุนพอประมาณ กำไรดี อยู่ได้ระยะยาวตกแต่งร้านให้ดูชิวๆ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยมานั่งเม้าท์มอยหอยสังข์ (Hangout)กัน โดยคิดไอเดียตั้งชื่อเมนูให้ดูกิ๊บเก๋ยูเรเก้ อาทิเช่น กาแฟช็อตหลับไม่ลง, คาปูเข้มเต็มสูบ,เอสเพรสโซ่ฟินาเร่ ฯลฯ

ของกินเล่นแนะนำโรตีไหมจ๊ะนายจ๋า เป็นสูตรลับเฉพาะคนรู้ใจของทางร้านมีหลากหลาย เมนูให้น่าสนใจ อาทิเช่น โรตีช็อกโก้เข้มข้นถึงใจ ,โรตีกล้วยไข่เนยนมยกล้อ ,โรตีกรอบแฟนตาซีสุดชิค ฯลฯ ขอให้ทำเลดี รสชาติเด่น บริการสุดแสนประทับใจ รับรองไปได้สวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ แลเห็นแววเถ้าแก้น้อยร้อยล้านมาอยู่รำไรกันเลยทีเดียวค่ะ

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

เปิดร้านกะเพราสุดแต่ใจ/ไข่เจียวเลือกทอปปิ้งได้

เมนูข้าวราดกระเพรา/ไข่เจียวเป็นเมนูประจำชาติไทยที่เรียกกันว่า “ เมนูสิ้นคิด”  ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจขนาดเล็กลงทุนน้อยแนวใหม่เหมาะสำหรับเป็นอาชีพเสริมมีหลากหลายเมนูให้เลือก อาทิเช่น กุ้งสด,ปลาหมึก,หมูสับ,ตับ ฯลฯ

ไข่เจียวมีท้อปปิ้งต่าง ๆ ให้เลือก อาทิเช่น มะเขือเทศ,พริกสด,แฮม,กุ้งสับ,แครอท,ฯลฯ ธุรกิจนี้จะประสบความสำเร็จได้ มาจากฝีมือล้วน ๆ ในการทำอาหารและบริการที่ดี,ทำเลดี อยู่ในที่ชุมชน เพียงเท่านี้ก็ปัง ๆ รวย ๆ กันแน่ ๆ เลยครับ

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ธุรกิจปิ้งย่างเกาหลีเสียบไม้  (แนวเกาหลี)

ธุรกิจปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์เกาหลี เป็นธุรกิจที่น่าสนใจ โดยเฉพาะขั้นตอนคัดสรรเลือกวัสดุ ในการมาทำปิ้งย่างเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล ฯลฯ ต้องสดใหม่คุณภาพดี อร่อยนุ่มลิ้นละลาย ในปากแบบโดนใจย่างพร้อมเห็ด และผักสุขภาพคัดสรรยกขบวนมาให้ลูกค้าประทับใจเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดให้ลูกค้า ประกอบกับตกแต่งหน้าร้านจำลอง แบบสไตล์เกาหลี มาแท้ ๆ ธุรกิจนี้ลงทุนน้อย กำไรดี ต้นทุนต่ำ รีบดำเนินการด่วนเลย !!

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ธุรกิจสกรีนเสื้อสุดชิค!

เป็นธุรกิจลงทุนน้อย,ใช้ไอเดีย กำไรดี ใช้เวลาน้อย ธุรกิจนี้ถ้าคนที่มีใจรักและครีเอท สร้างสรรค์ สามารถหารายได้ ตามโอกาสต่างๆ อาทิเช่น วันเด็ก,วันสงกรานต์,วันขึ้นปีใหม่ ฯลฯ หรือสกรีนเสื้อให้บริษัทต่าง ๆ ที่จัดกิจกรรม หรือสกรีนข้อความตามคำสั่งของลูกค้า

ธุรกิจแนวนี้จำเป็นต้องเรียนรู้ในการประกอบธุรกิจอาทิเช่น หาแหล่งเสื้อยืดคุณภาพดีและราคาถูก บล็อกสกรีนเสื้อได้มาตรฐานและสวยงาม ธุรกิจสกรีนเสื้อ เพียงแค่มีใจเรียนรู้ ใจรัก มุ่งมั่น และอดทน ทำได้แน่นอนครับ

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ธุรกิจน้ำดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่

น้ำดื่มเพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยม อาทิเช่น น้ำผลไม้ต่าง ๆ อาทิเช่น น้ำแตงโม,น้ำมะพร้าว,น้ำส้ม,น้ำผักและผลไม้รวมฯลฯธุรกิจนี้ขอให้ใช้วัตถุดิบที่สดสะอาด รสชาติดีเยี่ยม มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรร หรือ ถ้าเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ สามารถตอบโจทย์ คนรักสุขภาพได้ก็จบค่ะ ตกแต่งบรรยากาศ ให้ร้านดูชิลล์ ๆ มีที่ถ่ายภาพเยอะ ๆ

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ธุรกิจบริษัท ระบายอารมณ์ (ไม่จำกัด)

แปลกแหวกแนวมากสำหรับธุรกิจแนวนี้ ยังไม่มีใครเปิดลักษณะธุรกิจนี้ในประเทศไทยต้องลงทุนพอสมควร ธุรกิจบริษัทระบายอารมณ์ (ไม่จำกัด) ได้ไอเดียจากแคนาดา, รัสเซีย และญี่ปุ่น เหมาะกับคนที่ต้องการ หาที่ระบายอารมณ์ ฯลฯ โดยจำลองห้องต่าง ๆ จำลองบรรยากาศที่เจอความกดดัน ก่อให้เกิดอารมณ์เสีย อาทิเช่น ห้องเกรี้ยวกราด, ห้องระเบิดอารมณ์, ห้องทำลายล้าง ฯลฯ ชอบสไตล์ไหนตามที่ลูกค้าต้องการ จะมีอุปกรณ์จัดให้ตามแพ็คเกจ อาทิเช่น ปืนลม, ปากกาวาดหน้าจำลอง, กลองชุด, ปาเป้า, นวมไว้ชกตุ๊กตาจำลอง ฯลฯ ธุรกิจนี้ถ้าใครริเริ่มก่อนทำเป็นรายแรกได้เปรียบนะครับ

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

โฮมสเตย์

ธุรกิจนี้มาจากแนวคิดเล็ก ๆ ด้วยบ้านแห่งรักของเรา และต่อยอดขยายขึ้น หากธุรกิจไปได้ดีตกแต่งในสไตล์แบบต่างๆ อาทิเช่น แนววินเทจ,แนวคลาสสิคฯลฯ เพื่อดึงดูดจุดสนใจให้ลูกค้าเข้ามาพัก ธุรกิจเปิดรังรัก เป็นโฮมสเตย์นี้ ให้ผลตอบแทนดี ในระยะยาว แต่ต้องอาศัยองค์ประกอบ หลายอย่าง อาทิเช่น เลือกโลเคชั่นที่ดี ใช้ทำเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแก่ลูกค้าที่มาพักได้ เช่น  ใกล้ริมคลอง มีต้นไม้นานาพันธุ์ สงบและร่มเย็น รวมไปถึงการตกแต่งที่ลงตัว บริการสุดแสนประทับใจ ราคาย่อมเยา หากครบองค์ประกอบที่กล่าวมาก็เตรียมตัวเฮง ๆ รวย ๆ ปัง ๆ รับทรัพย์กันเต็มกระเป๋า ได้เลยจ้า ใครสนใจรวยแบบ “ มโหฬาร อลังการ ทอร์นาโด” ตัดสินใจลงมือทำได้โลดจ้า

8 ธุรกิจสุดปัง แถมยังใช้เงินลงทุนน้อย

ธุรกิจตู้เติมลมรถหยอดเหรียญ

การเดินทางโดยใช้รถต้องตรวจเช็คสภาพรถว่าพร้อมใช้งาน โดยเฉพาะลมยางรถถือเป็นเรื่องที่ต้องเช็คเป็นอันดับต้นๆ ตู้เติมลมรถนี้เป็นแนวคิด การทำธุรกิจแนวใหม่ลงทุนน้อย แต่จะเป็น Passive Income  ธุรกิจแนวนี้น่าสนใจ เพราะปัจจุบันตามปั๊มน้ำมันมีให้บริการฟรี แต่ปริมาณคนใช้บริการเยอะ ทำให้เสียเวลาในการรอ และบางครั้งปั๊มเติมลมก็เสียบ่อยๆ ตามปั๊มน้ำมัน ถ้ามีตู้เติมลมรถหยอดเหรียญ จะอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาได้

สำหรับท่านใดที่มองหาธุรกิจแนวใหม่สร้างด้วยทุนน้อย กำไรดี ลองสำรวจความรู้ความสามารถประกอบกับพิจารณาว่าเรารักที่จะทำธุรกิจแนวไหน เมื่อค้นพบตัวเองแล้วก็ใส่เกียร์ลุยเต็มที่ เราต้องเจอปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ อย่างแน่นอน แต่ต้องพยายามฝ่าฟัน ไปให้ได้นะครับ

รู้หรือไม่ทำไมถึงห้ามนอน ทั้ง ๆ ที่ผมเปียกอยู่ ? เคยรู้สึกขี้เกียจรอผมแห้งหลังจากอาบน้ำก่อนเข้านอน แล้วก็นอนเลยโดยที่หัวยังไม่แห้งบ้างไหมครับ? ถ้าเคยล่ะก็ วันนี้เราจะพาคุณมาดูว่าการ นอนทั้งที่ผมเปียก นั้นสามารถสร้างความเสี่ยงต่อสุขภาพได้โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัว

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : 7 ซีรีส์เกาหลี ที่อยากให้ทุกคนได้ดู!